Biển tên

Biển tên Huy hiệu Huy chương Huy Hiệu Đảng Huân Huy Chương Huy Hiệu Nhựa


Biển tên nhân viên là gì

Biển tên nhân viên : hay còn gọi là thẻ tên nhân viên ( bảng tên nhân viên)  là tấm thẻ  cài áo chứa các thông tin một người nhân viên đối với công ty : tên , mã nhân viên, chức vụ… việc đeo thẻ tên giúp xây dựng bản sắc công ty và giúp nhân viên và khách hàng tương tác với nhau.

Đeo Biển tên nhân viên là điều cần thiết trong thực tiễn kinh doanh

Việc sử dụng huy hiệu tên công ty dường như đã trở nên phổ biến gần đây. Tuy nhiên, vẫn có những lợi ích đáng kể khi đeo thẻ tên và phù hiệu tên. Sử dụng nhận dạng trong tiếp thị một công ty hoặc doanh nghiệp ID và nhiều lợi ích tích cực khác. Dưới đây là một vài lý do để sử dụng thẻ tên và huy hiệu tên tại nơi làm việc.

Đôi khi, đặc biệt là trong các công ty lớn hơn, việc nhớ tên mọi người có thể rất khó khăn. Bằng cách đeo thẻ tên hoặc nhận dạng cá nhân khác, nhân viên mới hơn và các thành viên khác trong công ty có thể dễ dàng nhận ra nhau. Biển tên cũng cung cấp trách nhiệm cho nhân viên. Khi đeo thẻ tên, nó yêu cầu nhân viên chấp nhận trách nhiệm cho hành động của họ.

X ây dựng thương hiệu doanh nghiệp là một xu hướng đang gia tăng và có vẻ như nó sẽ sớm đạt đỉnh bất cứ lúc nào. Thêm biển tên nhân viên doanh nghiệp hoặc tổ chức nhanh chóng và dễ dàng xác định mọi nhân viên. Đôi khi, nhân viên mặc chúng trên đường về nhà. Khi nhân viên liên tục đeo thẻ tên của họ ở nơi công cộng, tên và nhãn hiệu của công ty liên tục được quảng cáo. Loại nhãn hiệu này cũng có thể có lợi để quảng cáo các chương trình khuyến mãi, bán hàng hoặc sự kiện đặc biệt.

Thẻ tên là một cách tuyệt vời cho khách hàng và người tiêu dùng để bắt đầu cuộc trò chuyện với nhân viên Biển  tên cho khách hàng biết họ đang làm việc với ai ngay từ giây phút đầu tiên họ gặp nhân viên của bạn. Nhận dạng cá nhân cung cấp một cách dễ dàng cho khách hàng để xác định những nhân viên hoặc tình nguyện viên này. Nếu một khách hàng có một câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ, họ sẽ biết ai sẽ yêu cầu giúp đỡ.

Mặc dù nhận dạng không có vẻ phổ biến như trước đây, việc đeo biển tên sẽ luôn có một vị trí thiết yếu trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Bằng cách sử dụng thẻ tên vào văn hóa của công ty, người tiêu dùng và khách hàng sẽ có thể liên hệ tốt hơn với thương hiệu của công ty. Phù hiệu tên loại bỏ mọi rào cản giữa khách hàng và nhân viên, vì vậy hãy thử thêm chúng vào công ty của bạn ngay hôm nay!

Các Loại biển tên nhân viên

 1. Biền tên cố định
 2. Biển thay tên

Chất liệu biển tên nhân viên

 1. Biển tên đồng mạ vàng, bạc, niken.
 2. Biển tên đồng
 3. Biển tiên inox
 4. Biển tên nhôm
 5. Biển tên mica

Công nghệ để làm biển tên

 1. Ăn mòn đổ màu phủ thủy tinh hữu cơ
 2. Dập nổi nền sần
 3. In trên nhôm
 4. In chuyển nhiết
Khuyến mãi giá sỉ

Chúng tôi cung cấp giá cả
cạnh tranh khi mua nhiều
sản phẩm

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong
khu vực nội thành thành
phố Hà Nội

Thanh toán an toàn

Bằng các phương thức
thanh toán phổ biến và an
toàn nhất thế giới

Tự tin mua sắm

Bảo vệ người mua hàng từ
lúc nhấp chuột đến khi
nhận hàng

Trợ giúp 24/7

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 cho
trải nghiệm mua sắm của
bạn thật nhẹ nhàng

Bảo hành sau bán

Bảo hành tất cả sản phẩm
dù là nhỏ nhất cho khách
hàng sau khi mua

0989606928