Cúp golf

Cup Golf Đồng Cup Golf Pha Lê


Cup golf là gì?

Không phổ biến như những trận đấu bóng đá, bóng rổ với số lượng người chơi, người tham gia lớn khác, Cup golf là một môn thể thao hiện đại bắt nguồn từ Scotland thế kỉ thứ 15, người chơi sử dụng nhiều loại gậy để đánh bóng vào một lỗ nhỏ trên sân golf sao cho số lần đánh càng ít càng tốt. Giải đấu lớn đầu tiên của Golf và giải đấu lâu đời nhất thế giới, là Giải vô địch mở rộng , còn được gọi là Giải Anh mở rộng, lần đầu tiên được chơi vào năm 1860. Sau này giải golf được phổ biến rộng rãi hơn và được hình thành nên những câu lạc bộ với các giải đấu vào trao cup rộng rãi hơn trên toàn thế giới. Theo đó, cup golf cũng được sử dụng đa dạng hơn tùy vào quy mô, tính chất của giải đấu mà có sự lựa chọn cup thích hợp và kích cỡ, chất liệu… của cup và để lựa chọn được một chiếc cup golf đẹp người ta sẽ chọn với các tiêu chí sau:

Cúp gofl có những loại nào

Cup golf làm bằng phale :

Với cup gofl làm bằng phale thường người ta sẽ chọn những cup phale cao khoảng 30cm trở lên, trên phôi sẵn đó họ sẽ chế tác cup bằng cách khắc hình người đánh golf làm biểu tượng kèm theo đó là logo, nội dung dành riêng cho mỗi giải đấu và mỗi  Cup golf phale thường phù hợp với những giải đấu có quy mô nhỏ do đặc thù của cup phale không to như cup đồng cũng như chi phí cho một chiếc cup phale cũng sẽ không quá cao với thời gian sản xuất chỉ từ 3-5 ngày. Ngoài việc chế tác trên phôi sẵn, chúng ta cũng có thể đặt cắt cup golf theo yêu cầu để tạo dấu ân riêng cho giải đấu, tuy nhiên điều này đòi hỏi phải đặt với số lượng lớn từ 20-30 chiếc trở lên và thời gian sản xuất cũng lâu hơn khoảng 18 ngày.

Để lựa chọn một chiếc cup golf phale đẹp người ta không chỉ chú trọng vào mẫu mã, hình thức mà cả về chất lượng phale, một chiếc cup golf phale đẹp là chiếc cup được làm từ phale K9, với độ dày, độ cứng, kết cấu lớn, độ tán sắc và trong suốt hơn hẳn phale k7, khúc xạ, phản quang ánh sáng cũng tốt hơn tạo cho chiếc cup có độ sáng, lấp lánh bắt mắt như một điểm nhấn của buổi trao giải

Cup golf làm bằng đồng:

Ngoài cup golf phale thì cup golf làm bằng đồng là một lựa chọn không gì tuyệt vời hơn cho các giải đấu với quy mô lớn, có tính chất xã hội cao. Cup golf làm bằng đồng có nhiều kích thước khác nhau, nhưng phần lớn nó sẽ có hình dáng, mẫu mã đồ sộ hơn hẳn cup golf phale, do có phần chân đế cao, cộng với đó cup đồng thường có phần thân hình bát xòe rộng, phần mạ cho chiếc cup sẽ là vàng, bạc, đồng điều nay sẽ giúp nâng cao giá trị cho giải đấu.

Nếu như những chiếc cup cổ thường được khắc một câu chuyện để đánh dấu về trận chiến thì đối với cup golf đồng người ta sẽ gắn lên phần chóp của cup hình ảnh người đánh golf để đánh dấu kỉ niệm đặc trưng cho bộ môn thể thao này, kèm theo đó là một tem kim loại khắc logo, nội dung về giải đấu được gắn ở đế với phần đế bằng đá hoặc gỗ, giúp cho chiếc cup trở nên trang trọng hơn.

Cup golf  đồng cũng có thể đặt đúc theo yêu cầu của từng khách hàng, nhưng do phần cup lớn và phần chất liệu đồng, thêm vào đó là việc tạo khuôn đúc riêng có chi phí khá cao nên đòi hỏi khách hàng cũng phải đặt với số lượng lớn để tối giản chi phí. Việc đặt cũng golf đồng theo yêu cầu cũng không phải là lựa chọn tốt cho các giải đấu có thời gian chuẩn ngắn do thời gian sản xuất của dạng cup này khá lâu, mất khoảng 25 ngày nên các đơn vị tổ chức giải cũng cần cân nhắc điều này.

Cup golf kết hợp đồng và phale: Hiện nay mẫu cup gofl kết hợp này được dùng khá phổ biến, chiếc cup sẽ có phần thân là đồng mix them các hạt phale, tạo nên sự mới mẻ cho chiếc cup, đối với dáng cup này phần thân cup chủ yếu là dạng bát, về kích thước thì cup golf kết hợp đồng và phale sẽ có kích thước thường là thấp, bé hơn cup đồng. Khi sử dụng dạng cup này cho giải đấu thì các phần thể hiện kỉ niệm cho giải golf sẽ được khắc ở phần tem đính ở đế tương tự như cup đồng.

Để nói về sự đa dạng trong sự lựa chọn cup golf thì cup golf kết hợp đồng, phale là một sự lụa chọn tốt cho mọi giải đấu, hội tụ đầy đủ về hình thức, tính chất của một chiếc cup cần có cho cả giải đấu trẻ cũng như những giải đấu chuyên nghiệp với thời gian sản xuất 5-7 ngày, điều này cũng là một trong những ưu điểm để dạng cup golf kết hợp đồng, phale được sử dụng rộng rãi như hiện nay.

Mọi chiếc cup đều là hình ảnh của sự kiện được kỉ niệm cũng như của người chiến thắng, chính vì vậy dù lựa chọn mẫu cup nào thì đơn vị tổ chức giải cũng gửi gắm vào đó một ý nghĩa nhất định và cũng mong muốn chiếc cup sẽ là sự đánh dấu thành công cho mùa giải.

Đối với cơ sở sản xuất cúp Gofl:  chuyên sản xuất và phân phối các loại cup nói chung và cup golf nói riêng, chúng tôi luôn mong muốn sẽ gửi đến khách hàng những sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất, những chiếc cup đẹp sẽ là minh chứng cho sự hợp tác thành công của Đông Dương và khách hàng, cùng khách hàng góp phần tạo nên sự thành công cho các giải đấu để khi mỗi chiếc cup được giương cao lên trên tay người chiến thắng thì đó không chỉ là vinh dự của họ mà còn là vinh hạnh của quà tặng Đông Dương.

Khuyến mãi giá sỉ

Chúng tôi cung cấp giá cả
cạnh tranh khi mua nhiều
sản phẩm

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong
khu vực nội thành thành
phố Hà Nội

Thanh toán an toàn

Bằng các phương thức
thanh toán phổ biến và an
toàn nhất thế giới

Tự tin mua sắm

Bảo vệ người mua hàng từ
lúc nhấp chuột đến khi
nhận hàng

Trợ giúp 24/7

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 cho
trải nghiệm mua sắm của
bạn thật nhẹ nhàng

Bảo hành sau bán

Bảo hành tất cả sản phẩm
dù là nhỏ nhất cho khách
hàng sau khi mua

0338826966