Huy chương - Huy hiệu - Biển tên

Huy chương Huy hiệu Huy Hiệu Nhựa Biển tên Huy Hiệu Đảng - Huân chương


Huy chương, Huy hiệu là một món quà chứa nhiều ý nghĩa, nó tôn vinh công sức, giá trị của mỗi cá nhân hay tôt chức, Huy chương chứng minh cho sự cố gắng của người xứng đáng nhận được nó, vì vậy tại sao bạn không chọn cho minh một mẫu huy chương mà chúng tôi cung cấp ở đây để dành nó cho những người xứng đáng nhỉ, Chào mừng bạn đến với Quà Tặng Đông Dương

Huy chương là một món quà chứa nhiều ý nghĩa, nó tôn vinh công sức, giá trị của mỗi cá nhân hay tôt chức, Huy chương chứng minh cho sự cố gắng của người xứng đáng nhận được nó, vì vậy tại sao bạn không chọn cho minh một mẫu huy chương mà chúng tôi cung cấp ở đây để dành nó cho những người xứng đáng nhỉ, Chào mừng bạn đến với Quà Tặng Đông Dương

QUÀ TẶNG ĐÔNG DƯƠNG – CUNG CẤP SẢN PHẨM HUY CHƯƠNG GIÁ RẺ

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của phong trào thể dục – thể thao, nhu cầu làm huy chương giá rẻ ngày càng lớn. Hiểu được điều này, QUÀ TĂNG ĐÔNG DƯƠNG đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng và chất lượng nhất.

THEGIOICUP chuyên sản xuất huy chương giá rẻ chất lượng

sản xuất huy chương giá rẻ chất lượng, sản xuất theo yêu cầu

HUY CHƯƠNG LÀ GÌ?

Cũng giống như cúp lưu niệm, những chiếc huy chương được làm ra để trao tặng cho tổ chức hoặc cá nhân nào đó. Mục đích của vật phẩm lưu niệm này chính là để tôn vinh cho những thành tích mà họ đạt được trong cuộc thi hoặc trong công việc. Có thể nói, huy chương chính là biểu tượng cho chiến thắng, thành tích và vinh quang.

 

Huy chương có giá trị vinh danh tương tự như cúp lưu niệm

Huy chương có giá trị vinh danh tương tự như cúp lưu niệm

 

Chúng ta có thể thấy huy chương giá rẻ được trao tặng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất có lẽ là lĩnh vực thể thao. Nhận được những tấm huy chương bóng đá, huy chương bóng chuyền, huy chương chạy bộ, huy chương võ thuật,… hay bất kỳ một vật vinh danh nào cũng là điều đáng mơ ước của các vận động viên.

 

HUY CHƯƠNG GIÁ RẺ & HUÂN CHƯƠNG CÓ GÌ GIỐNG NHAU?

 

Sự khác biệt cơ bản giữa huy chương và huân chương có lẽ nằm ở ý nghĩa của chúng. Trong khi huy chương được trao là để ghi nhận thành tích thì huân chương lại tượng trưng cho công lao. Chính vì thế, chúng ta thường được thấy những buổi lễ trao huân chương đều ở cấp quốc gia để ghi nhận sự đóng góp to lớn của các cá nhân hoặc tổ chức cho đất nước. Thẩm quyền tặng huân chương là do Chủ tịch nước quyết định.

 

Về kiểu dáng, huân chương cũng khác biệt so với huy chương. Cấu tạo huân chương bao gồm: cuống huân chương hình chữ nhật, dải huân chương hình ngũ giác và thân huân chương có nhiều hình dáng khác nhau (hình tròn, hình ngôi sao hoặc hình ngũ giác). Trên thân huân chương là các chi tiết chạm khắc nội dung danh hiệu trao thưởng.

 

HUY CHƯƠNG GIÁ RẺ CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

 

Cấu tạo của huy chương bao gồm: dải huy chương và thân huy chương. Trong đó, thân huy chương có những kiểu dáng phổ biến là: hình tròn, hình ngôi sao hoặc hình bầu dục. Chất liệu làm huy chương giá rẻ thường gặp là kim loại hoặc pha lê.

 

Huy chương kim loại được trao rất thường xuyên

Huy chương kim loại được trao rất thường xuyên

 

Trong các sự kiện thi đấu, huy chương được phân loại theo thứ hạng màu sắc: vàng, bạc và đồng. Bên cạnh đó, trên dải huy chương cũng có ký hiệu số vạch thể hiện cho thứ hạng của cá nhân đạt được trong cuộc thi.

Vậy có những mẫu huy chương nào hiện đang bán thịnh hành trên thị trường và luôn cháy hàng tại QUÀ TẶNG ĐÔNG DƯƠNG, được nhiều người ưa chuộng. Đó chính là: Huy chương bóng đá, Huy chương cầu lông, Huy chương bóng chuyền, Huy chương bóng rổ v.v….

 

=> Gợi ý cho quý khách: mẫu huy chương để khách tham khảo

 

GIÁ TRỊ & Ý NGHĨA CỦA HUY CHƯƠNG

 

Chiếc huy chương giá rẻ tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn, đặc biệt là đối với người nhận. Nó là biểu tượng cho sự vinh danh người giành chiến thắng trong một sự kiện hoặc cuộc thi nào đó. Huy chương vì thế mà có giá trị tinh thần to lớn khi cho thấy sự nỗ lực của một người trong thời gian dài cuối cùng cũng được đền đáp.

 

Ngoài ra, chiếc huy chương còn có giá trị lưu niệm. Tủ kính trưng bày bộ huy chương của một vận động viên lưu giữ những thành tích và kỷ niệm trong suốt sự nghiệp của người đó. Mỗi khi nhìn lại, họ sẽ nhớ về một thời vinh quang khi bản thân được đứng trên bục nhận chiếc huy chương cao quý.

 

HUY HIỆU - PIN CÀI ÁO -  SẢN PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA MỌI DOANH NGHIỆP

Nếu như cúp và huy chương là phần thưởng để tôn vinh những thành tích, đóng góp của các cá nhân, tập thể thì huy hiệu - pin cài áo là biểu tượng để nhận diện các tổ chức. Sản phẩm này mang nhiều ý nghĩa thiết thực nên được sử dụng phổ biến hiện nay. Vì nó mang tính biểu tượng nên huy hiệu - pin cài áo cần phải thiết kế mang tính đặc trưng riêng. Vậy đâu là đơn vị thiết kế, sản xuất các loại huy hiệu - pin cài áo chất lượng nhất?

ĐÔI NÉT VỀ HUY HIỆU - PIN CÀI ÁO

 

Đôi nét về huy hiệu - pin cài áo

 

Huy hiệu - pin cài áo là vật phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn. Kích thước của các huy hiệu - pin cài áo chỉ tương đương với một đồng xu. Về chất liệu, huy hiệu thường được làm bằng kim loại phổ biến nhất là đồng, sắt, niken. Trên chất liệu này, huy hiệu - pin cài áo được dập, đúc, khắc theo những biểu tượng khác nhau của từng tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp… Sau đó, vật phẩm sẽ được phủ bóng hoặc mạ vàng để thể hiện sự trang trọng.

 

Những biểu tượng, chữ viết trên huy hiệu - pin cài áo mang tính đặc trưng. Vì vậy, chỉ cần nhìn vào huy hiệu - pin cài áo , người khác có thể nhận diện được đó đến từ tổ chức hay doanh nghiệp nào. 

 

CÔNG DỤNG CỦA HUY HIỆU -  PIN CÀI ÁO

 

Công dụng của huy hiệu - pin cài áo

 

Không phải ngẫu nhiên, huy hiệu - pin cài áo được nhiều đơn vị, tổ chức sử dụng. Vật phẩm này được tin dùng bởi những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại. Trong đó, nổi bật nhất là những công dụng dưới đây:

 

QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH CÔNG TY

Huy hiệu - pin cài áo là một trong những vật phẩm giúp quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả nhất. Khi cán bộ, nhân viên đeo huy hiệu - pin cài  khi tham gia hội nghị, hội thảo hay các sự kiện, cuộc thi, buổi gặp gỡ sẽ giúp gia tăng độ nhận diện của công ty. Khách hàng, đối tác khi nhìn vật phẩm này sẽ biết cán bộ, nhân viên đó đến từ tổ chức nào? Nhờ đó, hình ảnh công ty được quảng bá rộng rãi.

 

 

Huy hiệu - pin cài áo giúp gia tăng sự đoàn kết của tập thể

 

Không chỉ có công dụng quảng bá, gia tăng độ nhận diện thương hiệu, các loại huy hiệu - pin cài áo còn giúp gia tăng sự đoàn kết của tập thể. Trong các buổi lễ, hội nghị, hội thảo, việc tất cả cán bộ, nhân viên đều cài huy hiệu - pin cài áo trên áo sẽ tạo nên một hình ảnh và xóa bỏ những khoảng cách, giới hạn. Tinh thần tập thể sẽ được đẩy lên cao. Nhờ đó, giá trị của doanh nghiệp cũng được đánh giá cao.

 

Biển tên nhân viên là gì

Biển tên nhân viên : hay còn gọi là thẻ tên nhân viên ( bảng tên nhân viên)  là tấm thẻ  cài áo chứa các thông tin một người nhân viên đối với công ty : tên , mã nhân viên, chức vụ… việc đeo thẻ tên giúp xây dựng bản sắc công ty và giúp nhân viên và khách hàng tương tác với nhau.

Biển tên, thẻ tên làm theo yêu cầu tại hà nội

 

Đeo Biển tên nhân viên là điều cần thiết trong thực tiễn kinh doanh

Việc sử dụng huy hiệu tên công ty dường như đã trở nên phổ biến gần đây. Tuy nhiên, vẫn có những lợi ích đáng kể khi đeo thẻ tên và phù hiệu tên. Sử dụng nhận dạng trong tiếp thị một công ty hoặc doanh nghiệp ID và nhiều lợi ích tích cực khác. Dưới đây là một vài lý do để sử dụng thẻ tên và huy hiệu tên tại nơi làm việc.

Đôi khi, đặc biệt là trong các công ty lớn hơn, việc nhớ tên mọi người có thể rất khó khăn. Bằng cách đeo thẻ tên hoặc nhận dạng cá nhân khác, nhân viên mới hơn và các thành viên khác trong công ty có thể dễ dàng nhận ra nhau. Biển tên cũng cung cấp trách nhiệm cho nhân viên. Khi đeo thẻ tên, nó yêu cầu nhân viên chấp nhận trách nhiệm cho hành động của họ.

X ây dựng thương hiệu doanh nghiệp là một xu hướng đang gia tăng và có vẻ như nó sẽ sớm đạt đỉnh bất cứ lúc nào. Thêm biển tên nhân viên doanh nghiệp hoặc tổ chức nhanh chóng và dễ dàng xác định mọi nhân viên. Đôi khi, nhân viên mặc chúng trên đường về nhà. Khi nhân viên liên tục đeo thẻ tên của họ ở nơi công cộng, tên và nhãn hiệu của công ty liên tục được quảng cáo. Loại nhãn hiệu này cũng có thể có lợi để quảng cáo các chương trình khuyến mãi, bán hàng hoặc sự kiện đặc biệt.

Thẻ tên là một cách tuyệt vời cho khách hàng và người tiêu dùng để bắt đầu cuộc trò chuyện với nhân viên Biển  tên cho khách hàng biết họ đang làm việc với ai ngay từ giây phút đầu tiên họ gặp nhân viên của bạn. Nhận dạng cá nhân cung cấp một cách dễ dàng cho khách hàng để xác định những nhân viên hoặc tình nguyện viên này. Nếu một khách hàng có một câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ, họ sẽ biết ai sẽ yêu cầu giúp đỡ.

Mặc dù nhận dạng không có vẻ phổ biến như trước đây, việc đeo biển tên sẽ luôn có một vị trí thiết yếu trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Bằng cách sử dụng thẻ tên vào văn hóa của công ty, người tiêu dùng và khách hàng sẽ có thể liên hệ tốt hơn với thương hiệu của công ty. Phù hiệu tên loại bỏ mọi rào cản giữa khách hàng và nhân viên, vì vậy hãy thử thêm chúng vào công ty của bạn ngay hôm nay!

QUÀ TẶNG ĐÔNG DƯƠNG – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT HUY CHƯƠNG GIÁ RẺ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất huy chương giá rẻ uy tín thì QUÀ TẶNG ĐÔNG DƯƠNG chính là lựa chọn hoàn hảo. Đây là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực cung cấp vật phẩm thể thao bằng khen, bảng vàng vinh danhcup trao giải, cup thể thaokỷ niệm chương, kỷ niệm chương pha lê....Do đó, Thế Giới Cúp có khả năng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc nhất.

 

QUÀ TẶNG ĐÔNG DƯƠNG có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Khi khách hàng liên hệ, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe để đề xuất những sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, tư vấn viên còn ghi nhận nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, khách chỉ cần gửi mẫu là công xưởng sẽ sản xuất đúng theo yêu cầu.

 

Dù nhu cầu của bạn là gì, QUÀ TẶNG ĐÔNG DƯƠNG cũng có khả năng đáp ứng. Công xưởng sản xuất huy chương được trang bị những công nghệ tiên tiến như in UV, cắt khắc laser, in chuyển nhiệt không phai màu, khắc CNC hay đúc nổi 3D. Cùng với đó, công xưởng còn có một quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng cao nhất trước khi đến tay khách hàng.

Khách hàng có thể an tâm về chất lượng huy chương nhận được

Khách hàng có thể an tâm về chất lượng huy chương nhận được

QUÀ TẶNG ĐÔNG DƯƠNG là đơn vị in huy chương thể thao đáng tin cậy. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Chúng tôi luôn gửi bản demo trước khi tiến hành gia công những thành phẩm. Cùng với đó, khách hàng còn được hỗ trợ vận chuyển sản phẩm nhanh chóng đúng nơi, đúng hẹn.

QUÀ TẶNG ĐÔNG DƯƠNG chính là đơn vị cung cấp huy chương giá rẻ dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0989 606 928 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

 

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HUY CHƯƠNG TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA QUÀ TẶNG ĐÔNG DƯƠNG

 

Tất cả huy chương tại cơ sở sản xuất đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và có độ chính xác cao, nhằm tạo ra các sản phẩm  chất lượng và đẹp nhất.

 

BƯỚC 1 : ĐÚC KHUÔN

Các khuôn đúc phải được chuẩn bị trước khi quy trình được tiến hành. Các máy tiện kim loại CNC được sử dụng để làm ra từng chiếc khuôn một. Để thực hiện quá trình này phải dùng cả sức người và máy móc. Một nghệ nhân trình độ cao được bố trí tại khâu này để kiểm tra từng chi tiết của khuôn trước khi những chiếc khuôn này được đưa vào sử dụng để đúc huy chương.

 

BƯỚC 2 : RÓT KIM LOẠI NÓNG CHẢY VÀO KHUÔN

Lõi của huy chương đều được làm từ đồng thau. Kim loại đồng, sắt, nhôm được rót vào các khuôn riêng, và sau một thời gian, những chiếc huy chương đẹp lần lượt được “chào đời”. Quá trình này đòi hỏi sự kiểm soát chặt chẽ, không thể chỉ do máy tự động như khi sản xuất tiền xu, với hàng chục hay hàng trăm chiếc mỗi phút mà phải cần đến cả bàn tay của con người.

 

BƯỚC 3 : LÀM SẠCH PHÔI HUY CHƯƠNG TRƯỚC KHI ĐƯA VÀO MẠ

Quá trình này được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của hai kỹ thuật viên chuyên dụng và một nhà hóa học.

 

BƯỚC 4 : MẠ THÀNH PHẨM

Đây được gọi là quá trình mạ điện, sử dụng dòng điện để “áo” lớp kim loại hòa tan lên bề mặt của huy chương thể thao. Sau quá trình này, các thành phẩm sẽ thành huy chương vàng hoặc bạc đẹp mắt. Các huy chương đồng thì sẽ được phủ sơn. Công nghệ sản xuất: dập nổi, dập nổi đổ màu, ăn mòn đổ mầu (mô tả chi tiết các công nghệ, ưu điểm - Ý tưởng vàng cung cấp)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Quý khách có nhu cầu đặt mua và làm huy chương theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI QUÀ TẶNG ĐÔNG DƯƠNG

  • Địa chỉ:
    • Hà Nội: Nhà số 6, Ngách 100, Ngõ Hòa Bình 7, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

 

  • Hotline: 0989 606 928

 

  • Email: quatangdongduong@gmail.com

 

 

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những mẫu huy chương đẹp nhất. Hi vọng, sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình được mẫu huy chương giá rẻ phù hợp để làm món quà dành tặng cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên.

Liên hệ ngay khi có nhu cầu để được tư vấn về từng sản phẩm cộng với giá cả hợp lý nhất.

NGOÀI RA QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LỰA CHỌN NHỮNG SẢN PHẨM DƯỚI ĐÂY, ĐỂ BỔ SUNG CHO DANH SÁCH QUÀ TẶNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

> Cup Trao Giải Pha Lê

> Biểu Trưng Pha Lê, Kỷ Niệm Chương Pha Lê

> Bộ Giftset, Quà Tặng Văn Phòng

> Huy Hiệu, Huy Chương

> Biển Tên, Biển Thay Tên

> Bằng Khen, Bằng Vinh Danh

> Quà Tặng Văn Phòng ( bút bi, sổ da, bút kí,.....)

> Cốc Sứ

> Bộ Bình Cốc

Khuyến mãi giá sỉ

Chúng tôi cung cấp giá cả
cạnh tranh khi mua nhiều
sản phẩm

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong
khu vực nội thành thành
phố Hà Nội

Thanh toán an toàn

Bằng các phương thức
thanh toán phổ biến và an
toàn nhất thế giới

Tự tin mua sắm

Bảo vệ người mua hàng từ
lúc nhấp chuột đến khi
nhận hàng

Trợ giúp 24/7

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 cho
trải nghiệm mua sắm của
bạn thật nhẹ nhàng

Bảo hành sau bán

Bảo hành tất cả sản phẩm
dù là nhỏ nhất cho khách
hàng sau khi mua

0338826966